Greuther Furth สามารถมีส่วนร่วมในบุนเดสลีกา ได้อีกครั้ง

Greuther Furth สามารถมีส่วนร่วมในบุนเดสลีกา ได้อีกครั้ง

วันนี้ทาง UFAbaccat ได้นำข่าววงการฟุตบอล เราจะได้เห็นหน้าใหม่ Greuther Furth มาให้ทุกท่านได้อ่านกัน : เมื่อวันอาทิตย์ ที่แล้วเราจะได้รับคำตอบที่ชัดเจน โดยไม่คาดคิดโฮลสไตน์คีลซึ่งอยู่อันดับ 2 ในลีดเดอร์บอร์ด บุนเดสลีกาลีกก่อนเกมขึ้นนำ 1-0 ในครึ่งแรก และสุดท้าย แพ้ดาร์มสตัดท์ในบ้าน 2-3 ชนะสองรอบแรกติดต่อกัน หลังจากแพ้ Furth เสียประโยชน์ไป 4 แต้ม

ซึ่งเดิมอยู่ในอันดับ 3 ลดลงตามหลัง 0-1 ในครึ่งแรกและโดน 11 ใน 10 ในที่สุดก็พลิกกลับดุสเซลดอร์ฟ 3-2 ในบ้าน ส่งผลให้ หลังจากผ่านไป 8 ปีในขณะที่คีล ซึ่งไม่เคยเล่นในบุนเดสลีกาต้องเข้าร่วมการแข่งขันรอบเพลย์ออฟอีกครั้ง หลังจบฤดูกาล 2017/18 เพื่อแข่งขันกับโคโลญจน์ ซึ่งต่ำที่สุดเป็นอันดับสาม ในบุนเดสลีกาชิงตั๋วบุนเดสลีกา ใบสุดท้ายสำหรับฤดูกาลหน้า

การเปลี่ยนตัวผู้มีมนต์ขลังของ ทีโม แวร์เนอร์ ใน 2 รอบสุดท้ายของฤดูกาลปกติ พวกเขาแพ้ให้กับสองทีมที่ไม่พึงปรารถนาคือ คาร์ลสรูเฮอ และดาร์มสตัดท์ด้วยคะแนน 2 ถึง 3 เท่ากันในสองรอบสุดท้ายสาเหตุใหญ่ ที่สุดคือพวกเขาพลาด คะแนนอัพเกรด 2 ครั้งติดต่อกัน

เนื่องจากทีมถูกบังคับให้แยกตัวออกจากกัน 2 ครั้ง เนื่องจากมีหลายกรณี ในเชิงบวกของมงกุฎใหม่ในทีม จึงต้องรักษาจังหวะของการแข่งขันสองครั้งในหนึ่งสัปดาห์ หรือแม้กระทั่งสามนัดนับตั้งแต่เขากลับมาในปลายเดือนเมษายน รอบเพลย์ออฟรอบแรกกับโคโลญจน์เป็นเกมที่ 9 ของคีลใน 1 เดือนนี่คือความเข้มข้นของเกมของบาเยิร์น

ไม่ต้องพูดถึงทีมอันดับสองของบุนเดสลีกา แม้แต่ทีมบุนเดสลีกาส่วนใหญ่ ก็ยังทนไม่ได้ คีลสามารถทำแต้มได้อย่างมีประสิทธิภาพในการแข่งขันแต่งหน้าหลายนัด โดยเก็บชัยชนะสี่นัดติดต่อกัน ก่อนที่จะเริ่มรอบสองรอบสุดท้าย (ในบ้านกับแซนด์เฮาเซ่น, เซนต์พอล, ฮันโนเวอร์ 96 และเรเกนส์บวร์ก) และแซงเฟิร์ ธ 4 คะแนน ปาฏิหาริย์เล็กๆ ในตัวเอง ในท้ายที่สุดการขายทำกำไรและการพลาดคุณสมบัติการอัปเกรด โดยตรงก็เนื่องมาจากการสิ้นสุด ของการต่อสู้

ฤดูกาลปกติจบลงด้วยการแพ้ติดต่อกัน 2 ครั้งคีร์ที่เหนื่อยล้ามักไม่มองโลกในแง่ดี ก่อนที่จะเริ่มรอบเพลย์ออฟยิ่งไปกว่านั้นอันดับที่สาม ถือเป็นข้อเสียอย่างแน่นอน นับตั้งแต่การฟื้นคืนชีพในปี 2009 รอบเพลย์ออฟบุนเดสลีกา เป็นอันดับสามจากอันดับสุดท้ายที่ต้องตกชั้น ผ่านรอบเพลย์ออฟทั้งหมด 9 ครั้ง

Greuther Furth

ข่าววงการฟุตบอล ในการแข่งขันรอบเพลย์ออฟของบุนเดสลีกา

ในขณะที่อันดับสามของบุนเดสลีกา ได้รับการเลื่อนชั้นเพียง 3 ครั้ง ในฤดูกาล 2017/18 คีลซึ่งคว้าอันดับสามในบุนเดสลีกา ในฐานะทีมที่เพิ่งเลื่อนชั้นแพ้ โวล์ฟสบวร์กในรอบเพลย์ออฟ -1 ถึง 3 ในรอบแรก และ 0-1 ในรอบที่2 ในบ้าน นี่เป็นเกมที่ผ่านมา 12 เกมการเผชิญหน้าที่แตกต่างกันมากที่สุด ครั้งหนึ่งในรอบเพลย์ออฟ

กลัวรอบตัดเชือกหรือไม่ หลังจากพ่ายแพ้ให้กับดาร์มสตัดท์คีลผู้จัดการทั่วไปของสเตเฟอร์ได้กล่าวเยาะเย้ยความกังวลของโลกภายนอกว่า ไม่สิ่งที่เรามีคือความกล้าหาญความมั่นใจ และความเชื่อมั่นในตัวเองเรามีโอกาสอีกครั้ง มีคนอื่นๆ ในลีกนี้ 15 ทีมต้องการแลกเปลี่ยน กับเรานี่คือความคิดที่เราต้องปลูกฝังให้กับผู้เล่น แต่พวกเขาก็รู้เช่นกัน ฉันคิดว่าพวกเขาไม่ต้องการการระดมพลเพิ่มเติม

ช่วงเวลาชี้ขาดปรากฏขึ้นในนาทีที่ 59 แวร์เนอร์แทนที่อิกนอฟสกีกองกลางตัวเริ่มต้น ด้วยไซมอนลอเรนซ์ หลังจากเปลี่ยนตัว เตะมุมซ้ายทีมชาติเกาหลีใต้ และทีมชาติเยอรมัน U21 มุ่งหน้าไปยังจุดสูงสุด ที่ด้านหลังของเมืองบอลพุ่งไปที่หน้ากรอบเขตโทษเล็กๆ เฮกเตอร์เฝ้าดู ตำแหน่งกับโคเมนด้า แต่ลอเรนซ์ที่ออกมาจากด้านข้างถูกทาร์ซาน สกัดไว้ฝ่ายหลังโหม่งอย่างรุนแรงทางด้านขวาของประตู – เพียง 19 วินาทีในสนาม และโจมตีเมื่อสัมผัสแรกเพียงประตูเดียว ในเกม

ลอเรนซ์วัย 24 ปีผลิตโดยสถาบันเยาวชนของ ทีเอสจี 1899 ฮอฟเฟนไฮม์ เขาเข้าร่วมกับ ในเดือนมกราคม 2018 แต่ล้มเหลวในการตั้งหลักหลังจากยืมตัวในปี 1860 ในเยอรมนีและ B ในมิวนิกเขาย้ายไปคีลอย่างอิสระเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว หลังจากครึ่งฤดูกาลของการทำงานหนัก เขาได้ตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คตัวหลัก

แต่สนามแห่งนี้กลายเป็น 1 ใน 5 ของผู้เล่นตัวหลักที่ต้องผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เร็วที่สุดเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว ในรอบที่ 28 ของการพลิกกลับบ้านของเรเกนสบวร์ก 3-2 ในบ้านเขาทำประตูได้เกือบเหมือนกัน โปรัตเตะมุมทางซ้าย และยังเป็นลีที่พยักหน้าหลังเมือง ลอเรนซ์ยังยิงลูกโหม่งจากริมเขตโทษเล็กๆ โค้ชโคโลญจน์ฟอนเคลวิจารณ์จาคอบส์ที่เสียแต้มแรกหลังเกมว่า เราเตือนให้เราใส่ใจกับการจ่ายบอลยาวแบบนี้ในการเตะมุม”

ผู้ชนะรอบแรกชนะ นอกจากลอเรนซ์แล้ว ตัวสำรองหลักอีกคนก็เกือบจะทำสำเร็จเช่นกัน ในนาทีที่ 78 ฝ่ายซ้ายที่ได้รับการฝึกอบรมเยาวชนในคีล และชาลเก้ 04 บุกไปทางซ้าย และผ่านไปเป็นที่น่าเสียดายที่เซอร์ราศูนย์หน้า ชาวเยอรมันของทีม U21 ทำแต้มก่อนซีโชสอดีตกัปตันของคีล 6 เมตร ค้อนใหญ่ชนคาน หากลูกนี้สามารถทำประตูได้ความน่าจะเป็น ของการอัพเกรดจะสูงขึ้น ตามธรรมชาติ

นอกเหนือจากการวางลอเรนซ์ และเรเซอร์บนม้านั่งแล้วแวร์เนอร์ ยังมีการปรับเปลี่ยนสตาร์ทเตอร์อีกสามรายการ ในจำนวนนั้นกองกลาง 2 คนคือมิลินและเมฟเฟิร์ต ถูกระงับโดยอัตโนมัติเนื่องจากมีใบเหลืองทั้งหมด 5 ใบ (อิกนีออฟสกี้และโคโลญจน์แทนที่) ในตำแหน่งผู้รักษาประตู

ซึ่งพักรบตั้งแต่ทำสัญญากับไวรัสคราวน์ใหม่ ในเดือนเมษายนเริ่มต้นใหม่ ซึ่งเล่นติดต่อกันในรอบรองชนะเลิศ ถ้วยเยอรมันด้วยการแพ้ 0-5 ให้กับดอร์ทมุนด์ใน 8 เกมลีกที่ผ่านมา กลับไปที่ม้านั่ง นี่คือการตัดสินใจในการพนัน แม้ว่ากลิออสวัย 29 ปีจะเป็นกำลังหลัก แต่จู่ๆเขาก็กลับมาปรากฏตัว ในเกมสำคัญเช่นนี้อีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานมันยังค่อนข้างน่ากังวล และไม่ต้องพูดถึงว่าเขาไม่ได้เทียบกับเด็ก 2 ขวบได้เปรียบด้านความแข็งแรง อย่างเห็นได้ชัด

ในครึ่งแรก ถูกท้าทายโดยเฮคเตอร์ ถึงสองครั้งในการรับบอลสูงหนึ่งในนั้นถูกฝ่ายตรงข้ามได้รับผลกระทบ จากนั้นก็หลุดไปเฮคเตอร์เกี่ยวบอลเข้าประตูที่ว่างเปล่า โชคดีที่ผู้ตัดสินเป่าเป็นจุดโทษ ในการโจมตีทั้งสองครั้งนี้ ซึ่งสูง 1.90 เมตรดูเหมือนจะไม่สง่างามเพียงพอ อย่างไรก็ตามผู้รักษาประตูชาวกรีก ไม่มีปัญหาในการเชื่อมโยงอื่นๆ และไม่ได้ทำผิดพลาดใดๆ

ในนาทีที่ 70 เขายิงบอลที่กำลังจะกลิ้งข้ามเส้น ประตูหลังจากที่โคโลญจน์เซนบาสเตียนแอนเดอร์สัน โดนเสาด้านในจากระยะประชิดปฏิกิริยานั้นน่าทึ่งมาก แม้ว่าแอนเดอร์สันล้ำหน้าก่อน แต่บอลแม้ว่ามันจะ ถูกป้อนมันไม่ถูกต้อง ในนาทีที่ 84 ดูด้าเตะฟรีคิกต่ำ จากหน้าเขตโทษ และตรงไปที่มุมประตูไกลกลิออสทำอะไรไม่ถูก

แต่ฟิลนอยมันน์แบ็คขวา ที่ตื่นตัวกลับไปที่เส้นประตูทันเวลา จากนั้นก็ล้มลงกับพื้นการสกัดกั้น การยิงเสริมของแอนเดอร์สสันคีล พยายามรักษาชัยชนะให้ทีมเยือน 1-0 นับตั้งแต่เริ่มรอบเพลย์ออฟในปี 2009 ทั้ง 7 ทีมที่ชนะรอบแรกในที่สุดก็ผ่านเข้ารอบบุนเดสลีกา – คีลจะเป็นผู้โชคดีคนที่แปดหรือไม่

เซ็นเตอร์เฮคเตอร์ โกรธนักข่าว สิ่งที่แน่นอนก็คือสถานการณ์ในโคโลญจน์ นั้นเลวร้าย ในรอบที่สองสามวันต่อมาพวกเขาจะออกไป เล่นและสนามโฮลสไตน์สเตเดียมตั้งใจ ที่จะให้แฟนๆ 2500 คนเข้ามาในสนามเพื่อให้คีลเพลิดเพลินกับการรักษาตัวที่บ้าน แต่สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดสำหรับโคโลญไม่ใช่แฟนๆ แต่เป็นความสามารถในการทำประตูของเขา

ด้วยความสามารถทางเทคนิค ที่โดดเด่นของเขา และการรับรู้ในสนามทำให้ เฮกเตอร์ ดำเนินการได้อย่างเพียงพอ ในตำแหน่งที่ไม่คุ้นเคยและการสนับสนุนที่เขาจะได้รับมี จำกัด เมื่อฉากค่อยๆพัฒนาไปในทิศทาง ที่ไม่เอื้ออำนวยต่อทีมกัปตันทีมโคโลญจน์ก็ยิ่งใจร้อนมากขึ้น ครั้งหนึ่งเขาเคยทะเลาะกับคีลนอยมันน์ที่ประตูด้านขวา และไล่ผู้ตัดสินหลังจบเกม

ในการสัมภาษณ์ในสถานที่กับนักข่าว หลังจบเกมอดีตทีมชาติเยอรมัน โกรธแค้นฝ่ายตรงข้ามและถาม คำถามโง่ๆ แม้ว่าแฟนบอลโคโลญจน์จะยกย่อง เฮคเตอร์ทางอินเทอร์เน็ตว่าสวย แต่กัปตันโคโลญจน์ และเพื่อนร่วมทีมต้องปรับความไม่อดทนในรอบสอง และอดทนต่อไป เพื่อรับมือกับคีลมิฉะนั้นพวกเขาจะอยู่ที่ 7 ในประวัติศาสตร์ทีม