Neymar ค่าตัวล่วง หลังจากจบฤดูกาล

Neymar ค่าตัวล่วง หลังจากจบฤดูกาล

หลังจบฤดูกาล 2020/2021 ตลาดซื้อขายนักเตะเยอรมัน องค์กรที่เชี่ยวชาญ ด้านสถิติมูลค่านักเตะ ได้อัพเดทมูลค่านักเตะ ส่งผลให้ในรายการสถิติมูลค่าล่าสุด เราเห็นได้ว่าค่าตัวนักเตะปารีส Neymar ร่วงอีกแล้ว ค่าตัวของเขาลดลงจาก 110 ล้านยูโรเหลือ 100 ล้านยูโร ตอนนี้เมื่อค่าของเนย์มาร์ลดลงอีกครั้ง มันก็แสดงให้เห็นว่า เนย์มาร์ตกจากแท่นอีกด้วย

คุณต้องรู้ว่า ค่าธรรมเนียมการโอนของเนย์มาร์ สูงที่สุดในวงการ การแข่งขังฟุตบอล เมื่อเขาย้ายจากบาร์เซโลน่าไปปารีส ปารีสจ่ายราคาซุปเปอร์ไปประมาณ 220 ล้านยูโร ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับเขา เป็นผลให้เมื่อเนย์มาร์มาปารีส ใน 4 ปีมูลค่าของ เนย์มาร์ ได้เปลี่ยนไปอย่างมาก และอยู่ในช่วงตกต่ำ ซึ่งทำให้แฟนๆ ประหลาดใจ

เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่า เนย์มาร์กำลังอยู่ในวัยทอง ในอาชีพของเขา เหตุผลก็คือเขาควรจะสามารถ รักษาสถานะเกมที่ยอดเยี่ยมไว้ได้ เหมือนกับนักเตะชื่อดัง ระดับซูเปอร์สตาร์เหล่านั้น และคุณค่าของเขา ก็จะเพิ่มขึ้นด้วย แต่เนย์มาร์แตกต่างออกไป ในช่วง 4 ปีของปารีส เนย์มาร์ไม่มีความคืบหน้าใดๆ ผลงานในสนาม และมูลค่าของเขาลดลง

ตามสถิติในฤดูกาล 17/18 เนย์มาร์ลงเล่นให้ปารีสทั้งหมด 30 เกม เขายิงได้ 28 ประตูและช่วย 16 แอสซิสต์ในเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เนย์มาร์ลงเล่น 27 นัด เขายิงได้ 19 ประตู และทำ 11 แอสซิสต์ ในฤดูกาลนี้เนย์มาร์ลงเล่น 31 เกม ยิงได้ 17 ประตู และช่วย 7 แอสซิสต์

จะเห็นได้ว่าอัตราการเข้าร่วม ของเนย์มาร์ ในยุคปารีสนั้นต่ำเกินไป เมื่อเทียบกับซุปเปอร์สตาร์ชั้นนำ อย่างเมโล่แล้ว ยังมีช่องว่างอยู่บ้าง แม้ว่าประสิทธิภาพ ในสนามของเนย์มาร์จะไม่เลวร้ายนัก แต่เนื่องจากเนย์มาร์ ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บ เขาพลาดเกมไปหลายเกม ซึ่งทำให้มูลค่า ของเนย์มาร์ลดลง

ก่อนหน้านี้ ค่าธรรมเนียม การโอนของเนย์มาร์ สูงถึง 220 ล้านยูโร เป็นผลให้มูลค่าของเนย์มาร์ ลดลงเหลือ 100 ล้านยูโร และรู้ว่า นักฟุตบอลเนย์มาร์ กำลังจะอายุ 30 ปี แต่เขามีลูกโลกทองคำ 0 รางวัล สิ่งที่สำคัญที่สุด คือเนย์มาร์อยู่ห่างจากงานลูกโลกทองคำ โดยสิ้นเชิง และดูเหมือนไม่น่าเป็น ไปได้ที่เขาจะได้รับ รางวัลลูกโลกทองคำอีกครั้ง อย่างแน่นอน

เอ็มบัปเป้ ผมโทรหาเนย์มาร์หลังจบบอลโลก และบอกเขาว่าจะไม่รับตำแหน่ง

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร เอ็มบัปเป้ซุปเปอร์สตาร์ชาวฝรั่งเศส ได้ทำการปกป้อง เพื่อนร่วมทีมของเขา เนย์มาร์เขากล่าวว่า นักเตะเนย์มาร์  มักถูกเข้าใจผิดในบราซิล คนชอบมีชีวิตชีวาและในฝรั่งเศส ทุกคนก็จริงจังมากขึ้นในฝรั่งเศส ผู้คนคิดว่าการแสดงอารมณ์มากเกินไปไม่ดี ผู้คนคิดว่าเขา เนย์มาร์ไม่สนใจปารีส เพียงเพราะเขาไป แต่ฉันคิดว่าเนย์มาร์เริ่มเข้าใจสิ่งที่คนอื่นคิดแล้ว

เมื่อเนย์มาร์มาถึงครั้งแรก มันยากมาก เขามองว่าปฏิกิริยาของแฟนๆ เป็นการดูถูกเขาเป็นการส่วนตัว หกเดือนต่อมามีคนถามเขาว่า ทำไมเขาถึงออกไป เอ็มบัปเป้ยังเผยอีกว่า หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2018 เขาได้โทรหาเนย์มาร์เป็นการส่วนตัว และบอกเขาว่า เขาจะไม่แข่งขัน เพื่อชิงตำแหน่งหลัก ผมบอกเขาว่า จะไม่เดินเตร่ในสนามหญ้าของเขา

ผมอาจจะเป็นผู้สมัครชิงเหรียญทองปีนี้ 2018 แต่ฉันสัญญาว่า ฉันจะไม่มาปารีส เพื่อแทนที่เขา ใครคือหัวหน้าห้องแต่งตัวของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เมื่อพูดถึงหัวข้อนี้เอ็มบัปเป้ตอบว่า ยิ่งคุณมีความสำคัญต่อทีมมากเท่าไหร่ ความรับผิดชอบก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ผมไม่ใช่เด็กอีกต่อไปแล้ว ผมคือคีเลียน เอ็มบัปเป้

เมื่อจบฤดูกาล Pochettinoได้แจ้งให้ปารีสทราบถึงสัญญาจะสิ้นสุดลง

เนย์มาร์

โค้ชโปเช็ตติโน ที่ไม่ได้ช่วยให้ปารีสแซงต์ แชร์กแมง คว้าแชมป์ลีกเอิงในฤดูกาลนี้ ได้แจ้งเจ้าหน้าที่สโมสรว่า เขาจะยุติสัญญากับทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเขาจะรับช่วงต่อ จากตูเชลไปเป็นกุนซือ ปารีสแซงต์ แชร์กแมง ในเดือนมกราคมนี้ ปีแมนน์ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ตาม หลังลีลล์ไป 1 แต้ม และพลาดแชมป์ลีกเอิง ในฤดูกาลนี้ อย่างแน่นอน

แม้ว่าปารีสแซงต์ แชร์กแมงจะคว้าแชมป์เฟรนช์คัพ แต่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็ตกรอบเป็นรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก เดิมทีสัญญาของโปเช็ตติโน กับทีมจะสิ้นสุดในปี 2565 และเขาวางแผน ที่จะออกจากทีม เนื่องจากผลงานของทีมไม่ดี เดิมทีปารีสแซงต์ แชร์กแมงวางแผน ที่จะทำงานกับโปเช็ตติโนต่อไป แต่เมื่ออายุ 49 ปีเขาได้ตัดสินใจที่จะไป

เขาแสดงความรู้สึกว่า เขายังมีความรู้สึกต่อปารีสแซงต์ แชร์กแมง หากทางสโมสรนั้นอยากได้เขา สามารถทำหน้าที่หัวหน้าโค้ชต่อไปได้ จนกว่าจะพบโค้ชคนใหม่ ท็อตแนมสโมสรเก่าของโปเช็ตติโน กำลังโปรโมตการกลับไปยังลอนดอน อย่างกระตือรือร้น และพวกเขาก็ยิงโปเช็ตติโน ในเดือนพฤศจิกายน 2019 หลังจากมูนิริโอถูกไล่ออก ในเดือนเมษายนปีนี้

ท็อตแนมยินดี ที่จะเสนอสัญญาระยะยาว เพื่อต้อนรับโปเชตติโน แต่ตอนนี้เรอัลมาดริดก็หวังว่า โปเช็ตติโน่จะเข้ามารับ ตำแหน่งแทนซีดาน ซีดานลาออกจากเรอัลมาดริด เป็นครั้งที่สองหลังจบฤดูกาลนี้ นอกจากโปเช็ตติโน่แล้ว คอนเต้และราอูลยังเป็นผู้คัดเลือกโค้ช ฮอดเดิลตำนานของท็อตแนม ไม่เชื่อในการกลับมา ของโปเชตติโน

เขากล่าวว่า มันยากมากโปเชตติโน เป็นคนที่ยอดเยี่ยม ฉันคุยกับเขาสองสามครั้ง และเขารู้จักฟุตบอล ตอนที่เขาไปปารีส ตอนที่ฉันอยากจะประสบความสำเร็จตอนนี้ เขาคว้าแชมป์มาแล้ว แต่เขายังไม่ได้เป็นแชมป์ลีก มันเป็นแค่ความโชคดี เขากล่าวว่า ลีวายส์ประธานทีมต้องการให้ โปเช็ตติโนกลับมาเขาบอกว่า เขาทำผิดพลาด ในการไล่โปเช็ตติโน อย่างแน่นอน

ปารีสกลับมาถึงเซเรียอาอีกครั้ง

ปารีสแซงต์ แชร์กแมงเสียแชมป์ลีก 4 สมัยติดต่อกัน โดย 1 แต้มในฤดูกาลนี้ แม้ว่าพวกเขาจะมาถึง รอบที่เป็นรองชนะเลิศของ แชมเปี้ยนส์ลีก แต่ทีมก็คว้าแชมป์ลีกคัพ ที่ไม่มีนัยสำคัญได้ในตอนท้าย ในตอนท้ายของฤดูกาล เลโอนาร์โดผู้อำนวยการกีฬาของทีม ได้เริ่มกลับมาเล่นเกมต่อแล้ว ทูเชลที่ถูกไล่ออกจากสนามไม่เพียง

แต่พาเชลซีผงะในพรีเมียร์ลีก เพื่อคว้าที่นั่งแชมเปี้ยนส์ลีกเท่านั้น สุดสัปดาห์กำลังจะได้รับ ถ้วยรางวัล และแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ โปเช็ตติโนโค้ชคนใหม่ของทีม ไม่ได้นำทีมไปสู่การปรับปรุงเพิ่มเติม แต่เขาเสียแชมป์ลีกเอิง 1 ที่สามารถหามาได้อย่างง่ายดาย เลโอนาร์โดไม่พอใจ อย่างมากกับเรื่องนี้ ดังนั้นจึงมีข่าวลือว่า อาร์เจนไตน์อาจจะกลับมาถึงท็อตแนม

ในแง่ของรายชื่อทีม อดีตกัปตันทีมโรม่าฟลอเรนซี จะกลับสู่เซเรียอา หลังจากหมดระยะเวลาการยืมตัว และตำแหน่งที่สำคัญที่สุด สำหรับปารีสที่จะได้รับการอัพเกรด คือแบ็คซ้ายของพวกเขาครั้งนี้ ดิแคพรีโอได้ขยายอำนาจของเขาอีกครั้ง สำหรับสโมสรเก่าของเขา ตามข่าวบิลด์ทีมหวังที่จะยั่วยุเตโอ เฮอร์นันเดซของเอซีมิลาน

ฤดูกาลนี้มิลานสามารถคว้ารองชนะเลิศลีกได้ ผลงานของสเปเชียลโอลิมปิค เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้พวกเขา เล่นเกมลีก 33 นัดทำได้ 7 ประตูและ 5 แอสซิสต์ทำให้เรอัลมาดริด ที่ขายฝรั่งเศสเมื่อ 2 ปีก่อนรู้สึกเสียใจ ราคาอยู่ที่ 21.5 ล้านยูโรเท่านั้น แม้ว่าสเปเชียลโอลิมปิค จะไม่ได้รับการเรียกให้เข้าร่วม ในยูโร 2020 ที่กำลังจะมาถึง อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารเพิ่เติมได้ที่ ufabaccat